- Hot Line: 0932.1234.10
 - Đ/C: 2/12 Phạm Cư Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

captain tsubasa

MUA NGAY

Giá NEWSEAL: --------
Giá LIKENEW : --------

Nintendo Switch 

100% Hàng Chính Hãng
Ship hàng
trong ngày
7 Ngày đổi trả 
Hỗ trợ trả góp 
Bằng thẻ tín dụng
Bảo hành 3 tháng

SHOP CÓ THU MUA ĐĨA GAME TAY CẦM - MÁY SWITCH 

Pokemon Violet cho Nintendo Switch đã mở ra chương mới cho series game Pokemon truyền thống. Lần đầu tiên, bạn có thể trải nghiệm một vùng đất Pokemon rộng lớn theo kiểu thế giới mở đúng nghĩa. Trò chơi có hàng loạt cơ chế gameplay và nội dung mới để bạn khám phá, hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu đầy bùng nổ. Bạn muốn thu thập hết các Pokemon? Trở thành trainer mạnh nhất? Triệt phá băng nhóm kẻ xấu? Hãy làm tất cả những điều đó cùng Pokémon Violet.

Trong vai một trainer tràn đầy nhiệt huyết, lựa chọn một trong ba Pokemon Starter gồm Sprigatito, Fuecoco, Quaxly và cuộc phiêu lưu của bạn tại Paldea chính thức bắt đầu. Một thế giới mở rộng lớn, bí ẩn trải đầy đang chờ đón bạn.

Bạn sẽ đi qua nhiều làng, thanh phố theo đúng phong cách thế giới mở, hoàn toàn không có ranh giới ngăn cản. Do đó, bạn cũng toàn quyền quyết định mình muốn làm gì, lên trời, xuống biển tùy ý. Chẳng hạn như muốn đấu Gym nào trước cũng được. Bên cạnh đó, trò chơi còn xây dựng nhiều hệ thống nhiệm vụ lớn khác nhau để bạn mặc sức tựa chọn.

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi Pokemon Violet vì có rất nhiều thứ để làm, để khám phá. Từ bắt Pokemon, chơi theo cốt truyện... đến tương tác cùng người chơi khác. Trò chơi hỗ trợ đầy đủ các yếu tố multiplayer cần thiết của một game Pokemon như trao đổi, đấu Pokemon. Đặc biệt bạn có thể tạo nhóm tới 4 người chơi để cùng chơi chung.